Băng keo trong, băng keo đục – Báo giá cập nhật liên tục

bao-gia-bang-keo

Băng keo là mặt hàng tiêu hao, và dường như được xem là nhu yếu phẩm của mọi doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, giá bán băng keo luôn được anh chị em thu mua tìm kiếm và cập nhật liên tục. Bảng báo giá cho băng keo trong, băng keo đục thường không chênh lệch, do tính chất nguyên liệu đầu vào dường như là giống nhau. Biết được nhu cầu của quý doanh nghiệp về việc nắm giá thị trường và có sản phẩm với giá thành tốt nhất, Thái Thịnh xin phép cập nhật liên tục giá bán tại bài viết này theo từng loại.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá băng keo

Có lẽ quý anh chị giữ vai trò thu mua cho doanh nghiệp từng đau đầu khi đi tìm giá bán tốt nhất cho băng keo. Bởi lẽ, trên thị trường, băng keo cùng 1 tên gọi lại phân ra thành rất nhiều loại.

Các yếu tố sau làm phân loại ra và ảnh hưởng đến giá các loại băng keo:
 • Độ dính hay độ keo, tính theo MIC. Độ dính càng cao thì băng keo càng chất lượng. Đô dính trên thị trường thường dao động từ 40 MIC, 42 MIC, 45 MIC, 50 MIC.
 • Chất lượng màng OPP: không kém phần quan trọng, nó giúp băng keo bền chắc hơn. Màng OPP càng tốt càng có giá cao hơn.
 • Máy móc gia công băng keo. Sự liền mạch trong sản xuất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng băng keo. Ví dụ như nhát cắt phân cuộn, nếu máy móc đáp ứng đủ tiêu chuẩn, thành phẩm cuộn băng keo sẽ không bị tét/rách trong quá trình sử dụng. Và ngược với dự đoán, nhà xưởng nào có máy móc hiện đại và tốt hơn sẽ có giá bán tốt hơn. Nguyên nhân là máy móc hiện đại tiết kiệm được nhân công, nguyên liệu, tiền điện,…
 • Lõi giấy của băng keo. Nhiều anh chị mua băng keo sử dụng cho doanh nghiệp mình thường chú trọng đến giá bán mà không để ý đến yếu tố lõi giấy. Nói thẳng ra, lõi giấy như 1 công cụ để ăn gian về giá bán. Lõi giấy to hay nhỏ đều tính vào trọng lượng của băng keo khi báo giá. Vì băng keo được báo giá theo cả yard và kg, nên lõi giấy lớn sẽ khiến khách hàng thiệt hại nếu chọn mua nó. Các loại lõi giấy thường thấy: 3 ly, 5 ly, 8 ly,….
Cuối cùng trước khi nói đến giá bán cụ thể của từng loại băng keo trong/đục, xin lưu ý băng keo được báo theo ký

Nguyên nhân là: Dù mang tên chung là băng keo 100 yard, 150 yard hay 200 yard thì ít khi băng keo được làm ra đúng theo chiều dài quy đổi đúng với tên gọi. Ví dụ: băng keo 100 yard có thể mang trọng lượng 0.8kg, 0.9kg, 1kg, 1.2kg, 1.4g,… Điều này dẫn đến từ nhu cầu mua hàng của khách hàng lẫn sự cạnh tranh của các nhà xưởng băng keo.

Báo giá băng keo trong/đục 100 yard từng loại

Băng keo 100 yard (100Y hay Y100) là tên gọi chung cho các loại băng keo với các quy chuẩn: 1.0kg, 1.2kg, 1.4kg,… Nói đúng ra, băng keo chuẩn 100 yard là có độ dài 90m khi kéo hết cuộn ra. Điều này tương ứng với băng keo phải đạt trọng lượng 1.4kg. Theo đó, có thể nói hầu hết các loại băng keo 100 yard bán ra trên thị trường đều THIẾU chiều dài. Dưới đây xin gửi đến quý khách hàng báo giá mới nhất băng keo trong/đục loại 100 yard:

 • Băng keo 100 yard loại 1.0 kg: Đang cập nhật
 • Băng keo 100 yard loại 1.2 kg: Đang cập nhật
 • Băng keo 100 yard loại 1.4 kg: Đang cập nhật

Băng keo Thái Thịnh sản xuất là loại đạt chuẩn 50MIC. Ngoài ra được gia công tỉ mỉ, cam kết không xảy ra tình trạng tét rách khi sử dụng.

Báo giá băng keo trong/đục 200 yard từng loại

Tương tự như băng keo 100 yard, băng keo 200 yard cũng tính theo kg khi báo giá. Các trọng lượng thông dụng cho băng keo 200 yard: 1.8kg, 2.0kg, 2.2 kg, 2.4kg,… Trong đó, đủ chuẩn 200 yard là loại 2.4 kg với chiều dài tương đương 180 mét. Báo giá băng keo 200Y cụ thể như sau:

 • Băng keo 200 yard loại 2.0kg: Đang cập nhật
 • Băng keo 200 yard loại 2.2kg: Đang cập nhật
 • Băng keo 200 yard loại 2.4kg: Đang cập nhật

Cam kết đô keo 50MIC (cao nhất), màng OPP bền chắc, gia công tốt không xảy ra tét rách khi sử dụng.

Các loại băng keo khác và sản phẩm liên quan:

Ngoài sản phẩm băng keo truyền thống gồm băng keo đục và băng keo trong, Thái Thịnh còn có:

 • Dụng cụ cắt băng keo: Giá 18.000đ/cái. Quý khách hàng đặt số lượng nhiều sẽ được tặng miễn phí.
 • Băng keo in chữ, in logo theo yêu cầu. Tham khảo tại đây
 • Dây đai nhựa PET, dây đai nhựa PP. Tham khảo tại đây
 • Và các loại công cụ, dụng cụ khác. Xem tại trang chủ

Cảm ơn quý khách, quý anh anh chị đã quan tâm đến các sản phẩm của Thái Thịnh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0919233979 (ZALO 24/7).

Chúc quý anh chị luôn thành công và mạnh khoẻ!

Xem thêm: Fanpage Thái Thịnh

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *