Dây đai nhựa PET giá sỉ mua ở đâu?

Dây đai nhựa PET giá sỉ

Tại Tp.HCM hay cả nước nói chung, nhu cầu đai/đóng/kiện hàng ngày càng đòi hỏi cao. Và dây đai đóng hàng đang nổi lên như 1 giải pháp hiệu quả được tin dùng. Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp thường tìm mua dây đai nhựa PET giá sỉ cho đơn hàng lớn. Tuy nhiên, giá nào mới là giá sỉ và mua giá sỉ tốt nhất ở đâu chắc nhiều doanh nghiệp vẫn chưa rõ. Giaiphapdonghang.com xin đưa ra một số phân tích hy vọng giải đáp được điều này.

Thứ nhất, mua ở các chợ sỉ có được giá sỉ tốt không?

Câu trả lời là tốt! Nhưng không phải tốt nhát! Các chợ sỉ như Chợ Lớn, Chợ Kim Biên, Chợ vật tư quận 5,… là nơi tập trung bán sỉ, bán số lượng lớn. Dây đai nhựa PET cũng vậy. Ở đây, các sạp, các tiệm tuy mặt bằng nhỏ nhưng có khả năng cung ứng lớn các loại vật tư. Nếu anh chị em thu mua đến các chọ này và hỏi mua dây đai nhựa PET giá sỉ, đầu tiên sẽ được hỏi về số lượng cần mua. Theo đó, chủ tiệm sẽ báo giá dựa vào nhu cầu của khách.

Giá ở các chợ này tuy được gọi là sỉ nhưng nhìn chung chưa phải quá hấp dẫn. Giá chỉ dừng lại ở mức phù hợp để sử dụng. Các tiệm và sạp ở chợ sỉ rất khéo và giỏi trong việc “làm giá/ép giá” nhà cung cấp (xưởng). Họ có mức giá vốn cực tốt để buôn, tuy nhiên qua khảo sát giá đến tay người dùng cuối cùng không phải là hấp dẫn nhất.

Các công ty thương mại có dây đai nhựa PET giá sỉ tốt không?

Đặc điểm của các công ty thương mại là tính chuyên nghiệp trong bán hàng. Họ có nghiệp vụ để thõa mãn các nhu cầu mà chợ sỉ và nhà xưởng không làm được. Giá bán mua tại công ty thương mại có thể gọi là rẻ và hấp dẫn. Ngoài ra, đi kèm với giá bán thì khả năng tư vấn về sản phẩm tốt hơn chợ sỉ, khả năng chăm sóc vụ phụ tốt hơn xưởng sản xuất.

Các công ty thương mại thường nhập số lượng rất lớn dây đai PET để có mức giá sàn cực tốt từ xưởng. Với giá sàn này, họ có thể bán lại cho doanh nghiệp sử dụng với giá vẫn rất hấp dẫn. Tuy nhiên, giá lúc nào cũng đi kèm số lượng. Doanh nghiệp có thể thương lượng với công ty thương mại để có mức giá tốt nhất theo số lượng của mình.

Về câu hỏi dây đai nhựa PET giá sỉ tốt nhất chưa, có thể nói là chưa vì xưởng, nhà máy mới là nơi tốt nhất!

Giá dây đai PET từ xưởng: tốt nhất nhưng…

Người ta thường quảng cáo là: giá tốt từ xưởng. Không sai tuy nhiên để có được giá sỉ dây đai PET tốt từ xưởng thì cần xem xét 1 số vấn đề.

Vấn đề đầu tiên là xưởng là nơi họ tập trung nhiều vào việc sản xuất ra sản phẩm. Mọi nguồn lực của nhà máy là cho ra sản phẩm tốt với giá thành thấp nhất. Việc tổ chức 1 phòng kinh doanh chuyên nghiệp thường không được bằng các công ty thương mại. Qua khảo sát nhỏ, các xưởng dây đai PET hiện nay ít có 1 bộ phận kinh doanh chuyên biệt. Thâm chí có các xưởng chỉ có 1 nhân viên kinh doanh kiêm tổng vụ. Có xưởng thì chủ xưởng kiêm luôn việc kinh doanh.

Điều này dẫn đến là khách hàng tìm đến không được phục vụ chu đáo. Đặc biệt là khách hàng nhỏ, mua số lượng ít sẽ khó khăn trong việc nhận giá bán tốt. Thậm chí đơn hàng quá nhỏ sẽ bị từ chối. Xưởng, nhà máy dây đai PET thường chỉ quan tâm và cung ứng cho các đơn hàng, khách hàng số lượng lớn/đều.

Cho nên, để có giá bán từ xưởng, doanh nghiệp thường phải thông qua công ty TM.

Nhìn vào mặt bằng chung thì nói như vậy. Tuy nhiên vẫn có các xưởng tổ chức được một bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp. Bộ phận này hoạt động hiệu quả không kém các công ty thương mại. Phòng kinh doanh này có lợi thế giá bán cực tốt. Với tính chuyên nghiệp cao, bộ phận này luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng lớn/nhỏ.

Quý doanh nghiệp, anh chị em thu mua nếu tìm nguồn dây đai PET và chọn được nhà cung ứng như trên là một lợi thế khi mua hàng.

Cảm ơn anh chị đã xem bài, chúc anh chị và quý doanh nghiệp thành công.

Tham khảo giá bán và chính sách bán dây đai PET của xưởng/nhà máy Thái Thịnh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *