Dây đai nhựa PET giá sỉ tại các địa phương có khác nhau không?

Dây đai nhựa PET giá sỉ

Giá dây đai PET như bài phân tích Yếu tố quyết định giá dây đai PET rõ ràng là ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Nhưng bài viết chưa nói về yếu tố địa phương có ảnh hưởng hay không. Giaiphapdonghang.com xin chia sẻ thêm về dây đai nhựa PET giá sỉ theo địa lý.

Giá dây đai PET ở miền Nam

(Các tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Thành phố Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh)

Ưu điểm của dây đai PET là chịu lực cao. Do đó ứng dụng của dây PET ở các ngành hàng như gỗ, gạch, đá, máy móc,… Trong đó, miền Nam không có thế mạnh về ngành hàng này như miền Bắc và Trung. Tuy nhiên, số lượng nhà máy sản xuất dây đai PET ở miền Nam được xem là nhiều nhất.

Xét yếu tố cung cầu, rõ ràng đã làm cho giá dây đai PET ở miền Nam tương đối mềm hơn vùng miền khác. Riêng tại TP.HCM có những trung tâm buôn bán đầu mối. Chính nơi đây tạo ra được nguồn hàng dây đai PET giá sỉ tốt nhất.

Dây đai nhựa PET giá sỉ tại miền Trung

(Các tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Tp Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng)

Vẫn là yếu tố cung cầu, miền Trung rõ ràng có nhu cầu rất lớn dây đai PET. Các ngành hàng gỗ, gạch, đá, cơ khí phát triển rất mạnh ở Trung Bộ. Các doanh nghiệp khai thác, chế biến hàng cồng kềnh, nặng sử dụng rất nhiều dây PET. Sản phẩm này được xem là một nhu yếu phẩm của nhiều doanh nghiệp. Mặt khác, qua khảo sát, không có nhiều nhà máy sản xuất dây đai PET để đáp ứng nhu cầu này.

Có 1 hiện trạng này những doanh nghiệp hay cửa hàng bán sỉ dây đai PET phải tìm nguồn hàng dây PET tận Tp.HCM nói riêng hay miền Nam nói riêng. Lẽ dĩ nhiên, giá bán bị chi phí vận chuyển làm tăng lên nhiều. Ngoài ra, về quy mô sản xuất và kỹ thuật, dây đai PET ở miền Nam vẫn đạt và được ưa chuộng hơn bởi doanh nghiệp.

Có thể thấy thực tế, giá dây đai PET ở miền Trung là top cao của nước ta.

Dây đai nhựa PET giá sỉ tại miền Bắc

(Các tỉnh: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc)

Các tỉnh miền Bắc hiện đang có một làn sóng mới đầu tư cho sản phẩm dây đai PET. Dễ nhận thấy là khắp các tỉnh Bắc Bộ đang xuất hiện liên tục những nhà máy dây PET. Nguồn cung sắp tới sẽ rất dồi dào. Ngược lại, dây đai PET cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều tại miền Bắc. Các doanh nghiệp đang có xu hướng đổi dây đai thép, dây đai PP sang PET. Ưu điểm của dây đai PET thì quá rõ ràng: đẹp hơn, chắc hơn, an toàn hơn.

Với lượng cung và cầu ngày càng tăng như trên, tin rằng giá dây đai PET ở Bắc Bộ sẽ có tính cạnh tranh cao với Nam Bộ trong tương lai gần.

Xem thêm: giá dây đai PET tại Tp.HCM – nhà máy Thái Thịnh

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *