Dây đai nhựa PET Bình Dương – Báo giá từ xưởng sản xuất

day-dai-pet-binh-duong

Bình Dương có 1 thành phố, 4 thị xã và 4 huyện: Tp.Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, TX Dĩ An, TX Thuận An, TX Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, H.Bàu Bàng, H.Dầu Tiếng, H.Phú Giáo. Là địa phương có nền công nghiệp bậc nhất miền Nam, Bình Dương là nơi tiêu thụ dây đai PET hàng đầu Việt Nam. Dây đai PET Bình Dương không có nhiều nhà máy cung ứng. Đa số anh chị em thu mua phải mua tại các cửa hàng hoặc các công ty thương mại. Điều này khiến Bình Dương rơi vào cảnh “cầu nhiều, cung ít” dẫn đến giá bán khá cao.

Dây đai PET Bình Dương
Bấm vào ảnh để biết giá và chính sách bán dây đai PET

Khảo sát giá dây đai PET Bình Dương tại các cửa hàng và công ty thương mại

Giaiphapdonghang.com đã có 1 chuyến khảo sát ngắn để nắm tình hình chung của thị trường Bình Dương. Cụ thể:

  • Giá bán lẻ tại các cửa hàng vật tư, ngũ kim: từ 26.000đ/kg đến 35.000đ/kg (520.000đ-700.000đ/cuộn 20kg. Đây là giá bán lẻ cho số lượng từ 1 cuộn dây đai PET trở lên. Chất lượng khá là phức tạp tùy nơi cửa hàng thu vào. Tuy giá không thấp nhưng vì tính chất tiện lợi nên các cửa hàng vẫn bán rất tốt.
  • Giá mua dây đai PET tại các công ty thương mại: giá tương đối mềm từ 23.000đ/kg đến 28.000đ/kg (460.000đ-560.000đ/cuộn 20kg). Mua dây đai PET tại đây giá sẽ tốt nếu số lượng lớn. Tuy nhiên nhược điểm là ít khi chủ động được nguồn hàng. Dây đai PET có nhiều quy cách nên việc tồn kho để bán là khá khó khăn với công ty thương mại. Ngoài ra còn 1 vấn đề về phí vận chuyển. Thường các đơn hàng có phí vận chuyển đi kèm.

Để mua được dây đai PET tốt với giá tốt nhất: hãy mua từ nhà xưởng

Mặc dù mua tại nhà xưởng thường đòi hỏi đơn hàng tương đối, nhưng các ưu điểm là rất đáng để quan tâm:

  • Thứ nhất: giá chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với mua các nơi khác. Giá tận xưởng là giá tốt nhất.
  • Kế đến chất lượng là cố định, không có việc lô trước tốt, lô sau xấu. Xưởng sản xuất có công nghệ riêng, mua tại xưởng chỉ cần test mẫu thấy chất lượng ổn thì có thể yên tâm đặt hàng.
  • Giao hàng nhanh, không phát sinh phí vận chuyển. Nhà xưởng luôn có lượng hàng tồn kho lớn và hàng ra liên tục. Do đó các đơn hàng chắc chắn luôn đảm bảo tiến độ.

Quý anh chị có nhu cầu mua dây đai PET có thể tham khảo tại: Dây đai nhựa PET báo giá cạnh tranh – nhà máy Thái Thịnh

Fanpage Thái Thịnh: https://www.facebook.com/giaiphapdonghang

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *