Dây đai PET Đồng Nai – giá tốt khi mua tận xưởng

day-dai-pet-dong-nai

Đồng Nai thuộc TOP những địa phương có nền công nghiệp phát triển. Nơi đây có 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện gồm: Tp Biên Hòa, TX Long Khánh và các huyện Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu. (Nguồn: dongnai.gov.vn). Hầu như mỗi đơn vị hành chính kể trên đều có những khu công nghiệp lớn và nhỏ. Và hầu hết là công nghiệp nặng: gạch, gỗ, đá, … Do đó, thị trường dây đai PET Đồng Nai là rất lớn.

day-dai-pet-dong-nai
Bấm vào ảnh để xem giá dây đai PET

Giá dây đai PET bình quân trên thị trường Đồng Nai

Giaiphapdonghang.com đã có 1 buổi khảo sát ngắn về thị trường dây đai PET ở Đồng Nai. Xin phép chia sẻ các thông tin cùng quý anh chị như sau:

  • Giá dây đai PET mua tại các tiệm ngũ kim, cửa hàng vật liệu công nghiệp: dao động từ 540.000đ đến 680.000đ/cuộn 20kg. Nơi đây doanh nghiệp có thể mua số lượng nhỏ đến lớn. Tuy nhiên đơn hàng lớn thường phải hẹn ngày sau mới có.
  • Dây đai PET mua tại các công ty thương mại: Giá vào khoảng 500.000đ đến 560.000đ/cuộn 20kg. Nếu đơn hàng đủ lớn sẽ có giá tốt hơn nữa. Tuy nhiên thường có phí vận chuyển đi kèm
  • Dây đai PET mua tại xưởng: điểm qua thì hầu như chưa có cơ sở chủ động sản xuất tại Đồng Nai. Do đó khách hàng khó mua được giá tận xưởng.

Dây đai PET Đồng Nai: muốn rẻ phải mua tận xưởng

Lợi ích của mua tận xưởng quá rõ ràng:

  • Giá gốc từ xưởng, thường chênh lệch 10%-30% so với mua qua cửa hàng/công ty trung gian.
  • Chất lượng ổn định. Không phải xưởng nào cũng sản xuất dây đai PET chất lượng tốt nhất. Nhưng chất lượng sẽ như nhau cho mỗi đơn hàng. Vì mỗi nhà máy đều có yếu tố kỹ thuật và nguyên liệu cố định. Khách chỉ cần test mẫu vừa ý thì yên tâm đặt hàng.
  • Giao hàng nhanh và không phát sinh chi phí. Xưởng luôn có tồn kho và chủ động trong việc giao nhận hàng hóa.

Vấn đề duy nhất của xưởng là thường yêu cầu đơn hàng với 1 số lượng tương đối. Tuy nhiên dây đai PET là mặt hàng tiêu hao, nên doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hoàn toàn có thể dự trữ cho minhg.

Để biết được giá dây đai PET cùng chính sách bán hàng, mời quý anh chị tham khảo: Giá bán và những ưu đãi dây đai PET – nhà máy Thái Thịnh

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *