Dây đai PET miền Trung – giá bao nhiêu là tốt?

Dây đai PET miền Trung

Các tỉnh Trung Bộ nói chung có nhu cầu sử dụng dây đai PET rất cao. Điển hình là các địa phương làm các mặt hàng cồng kềnh như đá, gạch, gỗ,… Trong đó, điển hình là các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Phú Yên nhu cầu ngày một tăng. Mặt khác, nguồn cung tại đây chưa bao quát. Nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay tìm nhà cung ứng dây PET với giá tốt nhất. Nhưng giá dây đai PET miền Trung thế nào là tốt? Giaiphapdonghang.com xin chia sẻ thêm về giá bán dây đai PET tại khu vực này.

Giá dây đai PET tại Bình Thuận

Bình Thuận là địa phương nổi tiếng với trái thanh long. Ngoài ra ngành du lịch cũng là thế mạnh nổi trội của tỉnh. Riêng về ngành công nghiệp nặng, Bình Thuận cũng có nhiều doanh nghiệp khai thác và chế biến quy mô lớn. Những ngành công nghiệp nặng này có nhu cầu sử dụng dây đai PET khá lớn. Qua khảo sát thực tế, dây đai PET chưa được đầu tư sản xuất ở Bình Thuận. Do đó, nguồn hàng dây đai PET thường được phân phối từ các địa phương khác. Các doanh nghiệp khi có nhu cầu mua thì có 2 lựa chọn là mua trực tiếp tại tiệm vật tư hoặc mua từ ngoài tỉnh.

Giá dây đai PET nếu mua tại địa phương tỉnh Bình Thuận dao động từ 26.000đ đến 35.000đ cho 1 kg. Nhìn chung mức giá này chưa phải là tốt so với thị trường chung. Nếu các doanh nghiệp chọn mua từ nhà cung cấp ngoài tỉnh (như Tp.HCM) thì chi phí sẽ tiết kiệm đáng kể)

Giá dây đai PET tại Ninh Thuận

Tương tự như Bình Thuận, Ninh Thuận thé mạnh vẫn là nông, lâm thủy hải sản. Công nghiệp nặng chưa phải là thế mạnh chủ lực tại Ninh Thuận. Mặc dù dây đai PET đang dần được các doanh nghiệp chú ý và đưa vào sử dụng, nhưng nhu cầu chưa cao. Điều này dẫn đến giá bán khá cao khi doanh nghiệp tìm mua tại địa phương.

Giá dây đai PET dao động từ 28.000đ đến 36.000đ cho 1 kg tại Bình Thuận.

Giá dây đai PET tại Bình Định

Bình Định ngoài 2 ngành chính là thủy sản và du lịch thì công nghiệp rất phát triển. Các ngành khai thác đá, chế biến nông lâm sản, chế tạo máy có nhiều thành tựu nổi bật. Những ngành hàng công nghiệp nặng tạo ra nhu cầu sử dụng dây đai PET rất cao. Dây đai PET đang thay thế tốt dây đai thép và dây đai PP truyền thống. Số lượng nhà sản xuất dây đai PET tại Bình Định chưa nhiều cho thấy tiềm năng của mặt hàng này tại đây. Dẫn chứng rõ ràng nhất là nhiều doanh nghiệp vẫn tìm mua dây đai PET từ địa phương khác do giá và chất lượng tốt hơn.

Giá dây đai PET tại Bình Định qua khảo sát dao động từ 23.000đ đến 30.000đ cho 1 kg

Giá dây đai PET miền Trung – khảo sát tại Khánh Hòa

Khánh Hòa ngày nay đang phát triển vượt bậc trở thành 1 ngôi sao của khu vực miền Trung. Du lịch luôn là đầu tàu của nền kinh tế Khánh Hòa. Do kinh tế phát triển mạnh, các ngành công nghiệp cũng ngày càng đi lên. Công nghiệp nặng của Khánh Hòa không hề thua kém các tỉnh khác trong nước. Nhu cầu đai/kiện hàng khi vận chuyển, xuất khẩu ngày một đòi hỏi nghiêm ngặt. Dây đai PET hiện đang nổi lên như 1 giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Hiện tại Khánh Hòa không có nhiều xưởng/nhà cung ứng dây đai PET. Doanh nghiệp tìm mua cũng khó khăn trong việc lựa chọn chất lượng sản phẩm và còn băn khoăn về chi phí.

Giá dây đai PET tại Khánh Hòa qua khảo sát dao động từ 24.000đ – 32.000đ cho 1 kg.

Giá dây đai PET tại Lâm Đồng

Thời gian trước đây nhắc đến Lâm Đồng thường người ta chỉ nghĩ đến du lịch và nông sản. Tuy nhiên, Lâm Đồng đã chuyển mình và cho thấy khả năng sản xuất, gia công của mình không hề kém địa phương khác. Các ngành công nghiệp về chế biến, gia công, sản xuất, công nghiệp nặng có một vị trí lớn trong nền kinh tế Lâm Đồng. Dây đai PET cũng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm về sử dụng. Tuy nhiên thực tế chưa có cơ sở sản xuất dây đai PET tại Lâm Đồng. Doanh nghiệp thường mua qua các đại lý tại đây hoặc mua từ địa phương khác về.

Giá dây đai PET tại Lâm Đồng dao động từ 25.000đ – 35.000đ cho 1 kg

Giá dây đai PET miền Trung – khảo sát tại Phú Yên

Phú Yên không phải là địa phương mạnh về du lịch. Nông lâm nghiệp của Phú Yên cũng không phải là nổi bật so với cả nước. Bù lại, ngành sản xuất, công nghiệp của Phú Yên đang âm thầm đi lên. Các ngành khai thác chế biến đá, gỗ, gạch đóng vai trò lớn trong nền kinh tế Phú Yên. Những ngành này xem dây đai PET như 1 nhu yếu phẩm khi đóng hàng. Dây đai PET đáp ứng hoàn hảo cho các sản phẩm nặng và cồng kềnh tại đây. Do đó đã xuất hiện một số nhà sản xuất, cung ứng dây đai PET tại địa phương này. Do nhu cầu cao nên giá bán dây đai PET nằm ở mức không hấp dẫn nhiều.

Giá dây đai PET tại Phú YÊn dao động từ 24.000đ – 33.000đ cho 1 kg

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm bài viết. Để biết chính xác giá và chính sách bán hàng dây đai PET, mời quý bạn đọc tham khảo:

Giá và chính sách bán hàng dây đai PET Thái Thịnh – nhà máy sản xuất dây PET chuyên nghiệp

Chúc quý bạn đọc nhiều thành công trong kinh doanh!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *