Dây đai PET TPHCM – Có thể mua giá tận xưởng cho đơn hàng nhỏ hay lớn

day-dai-pet-tphcm

Nói về quy mô công nghiệp, có thể TP.HCM không phải là địa phương mạnh nhất. Nhưng nếu bàn về sức tiêu thụ sản phẩm công nghiệp, nói đây có thể nói là đứng TOP cả nước. Dây đai PET TPHCM cũng vậy, lượng tiêu thụ gấp nhiều lần các tỉnh khác dù ít công ty, ít khu công nghiệp hơn. Dễ hiểu, TP.HCM là trung tâm giao thương số 1 cả nước. Dây đai PET có thể có xuất xứ từ các xưởng từ các tỉnh lân cận nhưng giá bán có thể ở TP.HCM là tốt nhất.

Các nơi bán dây đai PET TPHCM

Chợ hàng công nghiệp: Tp.HCM nổi tiếng với các Chợ Dân Sinh, Chợ Kim Biên, Chợ Vật Tư Q.5, Chợ Bình Tây. Các chợ này có sức bán rất mạnh mẽ, hàng hóa phong phú. Dây đai PET bán ở các nơi đây rất hốn tạp về chất lượng. Theo đó giá bán cũng rất rối rắm.

Nhà phân phối vật tư công nghiệp (công ty thương mại): Có đến hàng chục ngàn công ty phân phối các sản phẩm công nghiệp, trong đó có dây đai PET. Giá bán tại các nơi này khá mềm, và ít khi đòi hỏi về số lượng đặt. Điểm mạnh của các công ty này còn là việc chuyên nghiệp trong bán hàng. Khách mua từ các nhà phân phối thường sẽ hài lòng bởi sự phục vụ của họ.

Mua tận xưởng dây đai PET: ưu điểm dễ thấy nhất khi mua tận xưởng là giá sẽ rất thấp, rẻ tận gốc. Ngoài ra chất lượng sẽ cố định, không có chuyện đơn trước tốt, đơn sau không tốt. Và thường các nhà xưởng có quy trình làm việc rất khép kín, cho nên việc giao hàng là đúng hạn và miễn phí.

Mua dây đai PET giá từ xưởng ở TP.HCM

Được biết ở Tp.HCM chưa có nhà đầu tư sản xuất dây đai nhựa PET. 100% dây đai PET hiện nay được nhập từ các nhà xưởng tại các tỉnh lân cận.

Nhà máy dây đai PET Thái Thịnh hiểu được nhu cầu của khách hàng: muốn mua giá tốt nhất từ xưởng, không qua trung gian. Do đó, chúng tôi đã mở một phòng kinh doanh tại Tp.HCM để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Văn phòng kinh doanh Thái Thịnh tại quận Bình Tân. Tại đây, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Giá cạnh tranh nhất từ xưởng sản xuất, không qua trung gian
  • Hỗ trợ hết hình về các chính sách bán hàng
  • Miễn phí vận chuyển, giao hàng đúng hạn

Để có thông tin đầy đủ nhất, mời quý anh chị tham khảo: chính sách và giá bán dây đai PET – nhà máy Thái Thịnh

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *