Giá dây đai PET và những yếu tố quyết định bảng báo giá

Giá bán dây đai PET

Dây đai nhựa PET là sản phẩm đang nổi lên như 1 giải pháp hữu hiệu trong đóng, đai, kiện hàng. Sản phẩm này dự kiến sẽ thay thế tốt cho dây đai thép và dây đai nhựa PP, ít ra trong 1 số lĩnh vực. Về ưu điểm thì dây PET có nhiều để so sánh với các loại khác. Ví dụ như: Chịu lực tốt, tính thẩm mỹ. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm báo giá dây đai PET để tham khảo sử dụng. Dưới đây liệt kê 1 số yếu tố quyết định đến giá bán sản phẩm này.

Chất lượng sản phẩm

Như mọi mặt hàng khác, chất lượng quyết định giá bán dây đai PET. Vậy chất lượng ở đây là gì? Câu trả lời là nguồn nguyên vật liệu và kỹ thuật gia công.

Nguyên liệu làm dây đai PET là nhựa PET. Đặc điểm của nhựa PET là loại nhựa khó tái chế. Do đó, đa số dây đai PET đều đạt chất lượng cao do ít khi sử dụng keo tái chế nhiều lần. Ngoài ra, phụ gia sẽ tạo nên màu sắc của dây đai. Dùng phụ gia tốt và sử dụng hợp lý sẽ có được sản phẩm chất lượng cao. Ngược lại, sử dụng loại kém và sai cách sẽ làm giảm chất lượng. Cả 2 yếu tố nguyên liệu keo và phụ gia đều quyết định đến tính chịu lực của dây đai PET.

Kế đến là kỹ thuật gia công. 1 dây chuyền hiện đại, đủ máy móc sẽ đảm bảo cho quy trình sản xuất ổn định. Sự ổn định sẽ giúp tạo ra sản phẩm không bị lỗi. Dây đai PET sản xuất tốt sẽ có kích thước đều, màu sắc đẹp.

Do đó, khi tìm mua dây đai PET, quý khách hàng cần quan tâm đến chất lượng nguyên vật liệu và kỹ thuật gia công. Đơn giản nhất, quý khách có thể kiểm tra trực quan sản phẩm về:

  • Độ dẻo của dây
  • Có tạp chất li ti trên dây hay không
  • Kích thước có đều không
  • Độ chịu lực (dùng thiết bị đo)

Số lượng của đơn hàng

Yếu tố số lượng luôn đi kèm giá bán. Ở dây đai PET, số lượng tính bằng trọng lượng ký/tấn. Tùy vào doanh nghiệp, nhu cầu có thể từ vài trăm đến vài tấn mỗi tháng. Giá bán chênh lệch nhau có thể lên đến 30% so sánh giữa đơn ít và nhiều.

Công nợ

Thường công nợ được các công ty áp dụng như 1 giá trị để cạnh tranh. Tuy nhiên, việc có công nợ thường đi kèm với giá bán tăng lên.

Báo giá dây đai PET từ xưởng sản xuất hay từ công ty thương mại

Hiện nay dây đai PET vẫn là mặt hàng mới mẻ. Do đó lượng nhà máy sản xuất chưa nhiều, dẫn đến tính cạnh tranh chưa cao. Điều này đôi khi gây ra việc loạn giá bán với sự tham gia của các công ty thương mại. Khách hàng có nhu cầu mua dây đai PET nếu mua từ công ty thương mại ít khi được báo giá tốt như mua từ xưởng sản xuất.

Do đó, nếu có điều kiện tìm được 1 nhà bán hàng là xưởng sản xuất, khách hàng có thể yên tâm hơn về việc có được giá dây PET cạnh tranh.

Để tham khảo giá bán dây đai PET hiện tại trê thị trường, mời bạn đọc xem Báo giá dây đai nhựa PET – nhà máy Thái Thịnh

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *