Giá in băng keo cho số lượng ít khá cao – đâu là giải pháp?

Giá băng keo in logo

Có thể khẳng định 1 điều, băng keo in logo theo yêu cầu là nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp nào. Bất cứ tổ chức nào cũng mong muốn thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi theo những cách tự nhiên nhất.Và băng keo in logo là 1 trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy tại sao rất ít doanh nghiệp sở hữu sản phẩm này. Lý do nằm ở giá in băng keo hiện nay từ cao cho đến rất cao!

Để có thể đưa ra giải pháp, giaiphapdonghang.com xin phân tích về nguyên của việc giá in băng keo cao.

Nhiều chi phí do nhiều công đoạn

Giá băng keo in logo
Bấm vào hình ảnh để xem báo giá băng keo in logo

Việc in logo, thương hiệu, nội dung theo yêu cầu lên băng keo đòi hỏi nhiều quy trình hơn so với in lên giấy, vải,… Tùy vào loại máy mà nhà xưởng in băng keo sử dụng, sẽ có các công đoạn khác nhau. Nhưng nhìn chung, có các bước: thiết kế, đặt trục in, lên kế hoạch vật tư và cho ra thành phẩm.

Trong đó, công đoạn thiết kế và đặt trục in có chi phí “cứng”. Thiết kế thường là miễn phí và trục in dao động từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ. Băng keo nguyên liệu cũng là yếu tố chính của thành phẩm. Giá băng keo in logo dao động theo giá thị trường của băng keo.

Doanh nghiệp đặt lưu ý: khi hỏi giá in băng keo, cần quan tâm đến cuộn băng keo loại lớn hay nhỏ. Nhiều xưởng in băng keo báo giá thấp nhưng sử dụng cuộn nhỏ làm doanh nghiệp tưởng rẻ hóa ra mắc.

giaiphpdonghang.com

Công đoạn chính khiến giá cao hay thấp chính là lên kế hoạch in. Kế hoạch in phải tính toán chi phí mực, nhân công, chi phí gia công,… Điều này đơn giản cho các đơn hàng lớn (1200 cuộn trở lên). Nhưng nếu là đơn hàng nhỏ, nhà xưởng nào giỏi tính toán hơn sẽ có giá thành thấp hơn.

Dễ hiểu, khi chạy 1 đơn hàng, toàn bộ chi phí gia công sẽ chia đều cho số lượng sản phẩm để ra giá thành. Mà mỗi đơn hàng, xưởng phải tổ chức chạy riêng cho đơn hàng đó. Tiền mực, nhân công, các chi phí khác phải tính toán rất kỹ. Ví dụ: mực in khi đổ cũng đổ đủ 1 lượng tiêu chuẩn, không dùng hết phải bỏ. Ngoài ra, nhân công chạy 1 đơn hàng cũng hết tưởng đương thời gian dù đơn lớn hay nhỏ.

Giá in băng keo cao do công ty in muốn lời nhiều hoặc đã qua trung gian?

Mua băng keo in logo đã qua trung gian nghĩa là doanh nghiệp đặt qua 1 công ty thương mại. Công ty thương mại đã có 1 phần lợi nhuận trong báo giá của mình làm giá tăng lên. Ngoài việc giá cao, việc đặt thông qua công ty thương mại còn gặp 1 số vấn đề. Ví dụ như việc truyền tải thông tin, thời gian giao hàng chậm,…

Bên cạnh đó, nhu tính chất cung ít cầu nhiều, giá băng keo in logo theo yêu cầu cũng bị “làm giá”. Khách hàng, đặc biệt là khách hàng mua ít, dễ bị hét giá rất cao. Nhiều công ty đã bỏ ra giá tiền đến vô lý để sở hữu băng keo in.

Giá cao do in băng keo bằng công nghệ cũ

Ngành băng keo in đã có từ lâu. Các nhà xưởng đã hoạt động nhiều năm, nhưng ít nơi chịu đổi mới công nghệ. Lý do: công nghệ cũ vẫn hoạt động tốt và đáp ứng ổn nhu cầu khách hàng.

Nhưng có 1 điều ít ai để ý: công nghệ cũ làm hao phí nguyên phụ liệu và nhân công rất nhiều. Điều này sẽ khiến các doanh nghiệp cần đặt băng keo in số lượng ít nản lòng.

Những ưu điểm của công nghệ in băng keo mới:

  • Tự động hóa: tiết kiệm nhiều nhân công
  • Kỹ thuật số giúp cân đối tốt các chi phí về mực in.
  • Linh hoạt cho các đơn hàng nhờ có nhiều chức năng mới. Đặc biệt hỗ trợ tốt cho các đơ hàng nhỏ.
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh hơn 30% so với công nghệ cũ

Với những phân tích như trên, có thể nói công nghệ chính là yếu tố chính quyết định giá thành cao hay thấp. Thái Thịnh – giaiphapdonghang.com tự hào là 1 trong những nhà xưởng đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới để in băng keo.

Với thế mạnh đó, chúng tôi tự tin sẽ có báo giá thật sự cạnh tranh cùng chính sách hoàn hảo cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng băng keo in logo theo yêu cầu vui lòng tham khảo:

Báo giá và chính sách băng keo inlogo – nhà máy Thái Thịnh

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết

Fanpage Thái Thịnh – giaiphapdonghang.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *