Kính chào quý khách,

Lời đầu tiên, cho phép Thái Thịnh được gửi tới quý khách, quý đối tác lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Thái Thịnh được thành lập tháng 07/2020 tiền thân là xưởng sản xuất dây đai M.H. tại Đức Hòa-Long An, với mục đích ban đầu là nơi cung ứng sản phẩm dây đai PET, dây đai PP cho quý khách hàng tại địa phương.

Sau một thời gian hoạt động, Thái Thịnh đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Nhu cầu sử dụng dây đai ngày một cao, nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều khiến Thái Thịnh nghĩ đến việc chuyên nghiệp hơn về quy mô sản xuất cũng như mở rộng kênh phân phối. Do đó, năm 2020, Thái Thịnh ra đời với mục tiêu trở thành một kênh phân phối tổng hợp, một giải pháp đóng gói hàng hóa trọn gói phục vụ khách hàng.

Với quy mô nhà xưởng sẵn có 10000m2 tại Đức Hòa cùng với kho hàng tại Q.6-Tp.HCM, Thái Thịnh đã tập hợp được những con người nhiệt huyết nhất và giàu kinh nghiệm để mở văn phòng kinh doanh tại quận Bình Tân. Giá trị cốt lõi của Thái Thịnh chính là sự tận tụy, thấu hiểu khách hàng nhằm thoẵ mãn những nhu cầu khắt khe nhất. Mục tiêu của Thái Thịnh là trở thành một công ty được khách hàng tại khu vực Tp.HCM và lân cận biết đến như một nơi có thể gửi gắm sự tin tưởng, một đối tác có lâu bền giúp quý khách hàng yên tâm trong sản xuất kinh doanh.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Công ty TNHH SX & TM Thái Thịnh

Xưởng sản xuất: Đức Lập Hạ, H.Đức Hòa, tỉnh Long An

Kho hàng Chợ Lớn: 83/9A Hậu Giang, P.5, Q.6, Tp.HCM

VPKD: 50 Lô Tư, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0919233979

Email: thaithinh@giaiphapdonghang.com

Website: giaiphapdonghang.com