In băng keo số lượng ít – giải pháp cho băng keo in logo đơn hàng nhỏ

in băng keo số lượng ít

Hiện tại, nhu cầu sở hữu băng keo có in thương hiệu, logo, nội dung theo yêu cầu của các doanh nghiệp đang rất lớn. Nhưng, “lớn” ở đây là về quy mô thị trường. Trên thực tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất mong muốn có băng keo in nội dung, tên tuổi, logo, website của mình nhưng số lượng cần thường rất ít. Điều này dễ hiểu bởi băng keo tuy là mặt hàng tiêu hao nhưng sử dụng được khá lâu. Doanh nghiệp khi cần, thường đặt in băng keo số lượng ít. Bởi vì, ví dụ với đon hàng khoảng 300 cuộn băng keo, doanh nghiệp có khi xài 1 năm chưa hết.

in băng keo số lượng ít
Bấm vào hình để xem giá in băng keo (nhận đơn hàng nhỏ)
Khó khăn của xưởng in băng keo

Ngược lại với nhu cầu khách hàng, các xưởng in băng keo hiếm khi nhận các đơn hàng nhỏ. Nhỏ ở đây được hiểu là đơn hàng khoảng 500 cuộn. Mà đơn hàng nhỏ chắc chắn sẽ đi kèm với báo giá cao. Thậm chí đơn hàng băng keo in sẽ bị từ chối nếu số lượng quá ít. Điều này không phải không có lý do. Xưởng in cũng có những vấn đề riêng của họ.

Thứ nhất là về máy móc, nhân lực. Để sản xuất băng keo in logo cần nhiều khâu chuẩn bị và lên kế hoạch. Mỗi khâu đều tốn công sức và chi phí. Các chi phí này sẽ chia đều cho giá thành của cuộn băng keo in. Thứ hai, nếu đơn hàng quá nhỏ, xưởng in băng keo sẽ bị động trong kế hoạch sản xuất. Họ có thể đễ lỡ mất những đơn hàng khác. Bởi khi chạy cho 1 mẫu in sẽ chiếm toàn bộ máy móc, nhân lực và thời gian của xưởng.

Giải pháp cho in băng keo số lượng ít – đơn hàng nhỏ

Một số doanh nghiệp nắm bắt được tâm lý của khách hàng, đã đầu tư tìm tòi công nghệ mới. Và giải pháp cho in băng keo số lượng ít đã có. Hiện tại, với loại máy móc mới và tiên tiến nhất, việc in băng keo phục vụ đơn hàng nhỏ đã khả thi.

Với loại máy in trước kia, vừa nặng vừa cồng kềnh, công nghệ in thủ công. Do đó nó chỉ đáp ứng được cách in phức tạp, tốn công sức và chỉ làm được số lượng lớn. Máy in thế hệ mới đã giải quyết được vấn đề này. Hầu hết công đoạn in băng keo đều được tự động hóa. Ngoài ra, quy trình in cũng khép kín giúp cho nhà xưởng làm nhiều đơn hàng cùng 1 lúc được. Những đơn hàng nhỏ bây giờ có thể được làm 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với công nghệ mới, số lượng có thể in và giá in ra sao

Tin vui cho những doanh nghiệp cần in băng keo số lượng ít, hiện tại loại máy in mới có thể hỗ trợ các đơn hàng từ 100 cuộn băng keo trở lên. Con số 100 cuộn băng keo in trước nay chắc chắn sẽ bị từ chối bởi bất cứ nhà xưởng nào. Nay với công nghệ mới, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay sản phẩm này sau khi lên đơn hàng vài ngày làm việc.

Về giá, máy in mới đã làm giảm đáng kể giá thành in băng keo. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm, giá băng keo in logo sẽ phụ thuộc nhiều vào giá băng keo trên thị trường. Trong 1 cuộn băng keo in, giá bán = giá băng keo thường + chi phí in gia công. Ví dụ, ở thời điểm hiện tại: giá băng keo thường là 12000đ/cuộn, chi phí in nằm vào khoảng 6000đ/cuộn thì giá bán băng keo in logo sẽ là 18000đ. (Giá này chưa bao gôm chi phí trực lăn). Doanh nghiệp có thể thấy, với công nghệ mới, giá in băng keo số lượng ít ngày nay còn thấp hơn cả đơn hàng lớn sử dụng công nghệ cũ (khoảng 20000đ/cuộn)

Nơi in băng keo số lượng ít với công nghệ mới?

Ở TP.HCM hay Việt Nam nói chung chưa có nhiều xưởng in sử dụng công nghệ mới. Bởi các xưởng sở hữu máy in vẫn hoạt động tốt, họ chưa có nhu cầu thay đổi công nghệ.

Thái Thịnh – xưởng băng keo tự hào đã nhập và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho sản phẩm băng keo in theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đơn hàng nhỏ với giá thật cạnh tranh. Mời quý khách tham khảo giá và chính sách bán hàng tại: Băng keo in logo Thái Thịnh

Cảm ơn quý anh chị đã xem tin.

Fanpage Thái Thịnh: https://www.facebook.com/giaiphapdonghang

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *