Những nơi bán sỉ băng keo tại TP.HCM

nơi bán sỉ băng keo tp.hcm

Băng keo là sản phẩm quá thông dụng trong cuộc sống. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, băng keo càng trở nên là 1 nhu cầu thiết yếu. Bởi các cá nhân, tổ chức kinh doanh online đang bùng nổ về số lượng. Dẫn đến sự gia tăng đột biến về nhu cầu băng keo. Và với nhu cầu lớn như vậy, ai cũng muốn tìm những nơi bán băng keo giá sỉ để giảm chi phí.

Tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng, chúng ta có thể phân định ra nhiều mức sỉ khác nhau để chọn nơi mua. Bởi vì, công thức chung rất đơn giản: băng keo giá sỉ càng thấp đi kèm với số lượng càng nhiều. Dưới đây, chúng tôi phân loại ra những địa điểm mua sỉ băng keo giá tốt theo nhiều bậc phù hợp với từng nhu cầu.

Mua tại chợ sỉ như Chợ Lớn, chợ Kim Biên

Mua sỉ băng keo tại Chợ Lớn và Chợ Kim Biên

Chợ sỉ như Chợ Lớn, chợ Kim Biên đã quá nổi tiếng. Nó được xem là chợ đầu mối của hầu hết các mặt hàng đang có trên thị trường. Băng keo cũng vậy, khách mua sỉ không cần mất thời gian nhiều. Chỉ cần dạo 1 vòng chợ, rất nhiều gian hàng bán sỉ băng keo sẽ được dễ dàng tìm thấy. Đặc điểm chung của các nơi bán sỉ băng keo này như sau:

 • Giá mềm hơn rất nhiều so với tại các điểm bán lẻ. Người mua lần đầu dễ giật mình bởi mức giá “quá thơm” khi hỏi giá. Ví dụ: 1 cuộn băng keo Y100 48mm mua tại siêu thị khoảng 15.000đ, giá sỉ chỉ khoảng 9.000đ (Đó là giá chưa thương lượng thêm)
 • Cách mua sỉ băng keo cũng hơi đặc biệt chút. Thường không khí ở đây rất bận rộn, cho nên việc trao đổi thông tin thường nhanh/gọn/lẹ. Bạn khó có thể hỏi giá tỉ mỉ từng mặt hàng 1 cách tỉ mỉ. Người bán cũng không có nhiều thời gian để tiếp bạn. Để tỏ ra là người mua sỉ, bạn chỉ cần đưa ra tiêu chí số lượng, rồi hỏi giá. Ví dụ hỏi: “100 cây băng keo loại Y200 này tính thế nào?” hay “1 bao loại 2kg giá ra sao?”. Khi đó người bán sẽ nhiệt tình hơn vì đã xác địn bạn không phải khách mua lẻ.
Cách có giá sỉ tốt: Thương lượng
 • Hãy đưa ra số lượng cao nhất mà mình có thể mua và hứa hẹn về tần suất lấy hàng. Ví dụ như mua 50 cây băng keo 1 lần, 1 tháng lấy 2 lần. Người bán sẽ có căn cứ để giảm giá cho bạn.
 • Bạn không cần phải đi dọ giá nhiều nơi. Các chợ sỉ họ làm việc như 1 guồng máy, trông xô bồ nhưng có hệ thống. Mức giá các nơi không chênh lệch nhau nhiều. Các chợ này đa số người Hoa kinh doanh với tính cách rất đồng lòng và nghiêm túc. Do đó, chỉ cần hỏi giá 1-2 tiệm, thấy phù hợp rồi quyết định mua không cần đi nhiều. Vì đi nữa cũng có kết quả giống nhau.
 • Lưu ý: nhớ hỏi và nếu được yêu cầu người bán vận chuyển giúp. Họ có đôi giao hàng rất là hiệu quả.

Các nhà phân phối băng keo sỉ tại địa phương:

Cửa hàng phân phối

Các nhà phân phối này thường là các cửa hàng, nhưng khá quy mô. Cách nhận dạng là nhìn vào cửa hàng họ giống 1 kho hàng hơn. Và họ không phải chỉ phân phối băng keo đâu, họ bán tất cả mọi thứ hàng tiêu dùng nhanh. Giá bán của những nhà phân phối này là giá sỉ, tuy nhiên cũng qua trung gian nhiều nên không phải là quá tốt. Những nhà phân phối này thì chủ yếu phục vụ, bỏ sỉ cho các cửa hàng bán lẻ tại địa phương. Nếu nhu cầu bạn ít thì nên chọn mua ở các nơi này cho nhanh.

 • Ưu điêm: mua gần nhà, nhanh gọn
 • Nhược điểm: giá sỉ không tốt lắm, thích hợp mua về bán lẻ hoặc sử dụng.

Mua băng keo tại các trang thương mại điện tử:

Mua băng keo sỉ online

Các trang thương mại điện tử có bán băng keo giá sỉ tốt dễ thấy là: thitruongsi.com, shopee.vn hoặc thậm chí là lazada.vn. Trang thitruongsi.vn thì chắc không cần bàn nhiều vì bản thân nó là kênh bán sỉ. Riêng lazada và shopee được biết đến như kênh lẻ nhưng những nhà bán sỉ vẫn tìm cách bán băng keo sỉ trên đó. Mua băng keo giá sỉ ở các trang này có các đặc điểm:

 • Giá công khai, đa dạng về chủng loại và cách thức bán. Đa số giá sỉ tương đối rẻ.
 • Nhớ cân nhắc về phí vận chuyển vì băng keo là hàng giá trị thấp nhưng nặng và cồng kềnh. Đừng vô tình đặt mua đơn hàng 500.000đ mà phí vận chuyển 250.000đ
Lưu ý về mua sỉ online:
 • Băng keo tuy nhìn chung không có nhiều quy cách. Tuy nhiên vì cạnh tranh không lành mạnh nhiều nhà bán bán hàng tự sửa chữa các quy cách không tốt. Và họ bán các loại kém chất lượng này với giá rẻ hơn. Điều này gây thiệt hại lớn cho người mua bởi vì hình ảnh sử dụng chung như nhau, mà khi dùng lại không tốt. Ví dụ: băng keo Y100 đúng chuẩn giá sỉ khoảng 9000đ/cuồn. Người bán cắt bớt trọng lượng và cân nặng bán với giá 7000đ/cuồn. Khách hàng ham rẻ sẽ mua hàng kém để sử dụng.
 • Mẹo (không khuyến khích): hãy cố tìm ra tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại người bán. Các thông tin này thường có thể tìm thấy qua website hay Fanpage/zalo,… Sau đó người mua hãy liên hệ trực tiếp để thương lượng về giá, vận chuyển, chất lượng sản phẩm. Cuối cùng bạn sẽ có được quyết định sáng suốt nhất khi mua băng keo giá sỉ.

Tham khảo:

Băng keo sỉ tại Lazada

Băng keo sỉ tại thitruongsi

Mua sỉ trên các website của công ty và facebook:

Băng keo giá tận xưởng hay qua công ty phân phối

Khi tìm mua băng keo sỉ trên website và facebook (fanpage/nhóm/tài khoản cá nhân bán hàng), có 2 dạng:

 • Công ty thương mại (mua đi bán lại)
 • Xưởng sản xuất
Để dễ dàng mua đúng với nhu cầu, chúng tôi chia sẻ và so sánh đặc điểm như sau:
 • Về tính chất: mua băng keo tại website hay facebook khó phân biết được đó là công ty thương mại hay xưởng sản xuất. Bởi vì hầu hết đều tự xưng là xưởng sản xuất để cho thấy giá rẻ. Bạn chỉ có thể biết chính xác khi yêu cầu đi thăm xưởng. Tuy nhiên với xưởng sản xuất trừ khi bạn là khách hàng lớn họ mới cho đi tham quan.
 • Giá: cùng là giá sỉ nhưng nhìn chung chênh lệch nhau không nhiều giữa xưởng sản xuất và công ty thương mại. Nguyên nhân là họ có thỏa thuận về mức giá chung cho khách mua trực tiếp. Ngoài ra, công ty thương mại thường mua 1 số lượng rất lớn để có 1 mức giá cực tốt. Và họ bán ra với mức giá cũng tốt không kém giá từ xưởng.
 • Dịch vụ: thường công ty thương mại có dịch vụ tốt hơn về vận chuyển, hỗ trợ, công nợ. Lý do là họ chuyên về bán hàng. Xưởng sản xuất nếu có phòng kinh doanh tốt họ cũng đáp ứng được điều đó.
 • Lại nói về giá bán sỉ băng keo: Nếu mua tại website/facebook của xưởng hay công ty thương mại, chắc chắn sẽ rẻ hơn giá mua tại chợ sỉ và các trang thương mại điện tử. Bởi bì bạn đang mua từ đầu nguồn. Các chợ sỉ đều nhập hàng từ các công ty và xưởng như trên.
 • Mẹo: nếu mua số lượng lớn bạn nên tìm xưởng, để có thể thương lượng giá cực tốt. Nếu số lượng tương đối, bạn mua tại công ty thương mại để có dịch vụ hỗ trợ tốt (giá chênh lệch không nhiều)

Tổng kết về các nơi bán sỉ băng keo

Nhìn chung không quá khó để có thể mua được nơi bán sỉ băng keo tại TP.HCM. Mấu chốt nằm ở nhu cầu sử dụng của bạn. Và phần còn lại là chọn nơi mua phù hợp. Đừng lấy số lượng ít đi mua tận nguồn như xưởng sản xuất. Hay đừng mua số lượng lớn mà chọn các kênh như chợ sỉ. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt khi mua hàng.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết. Mong nhận được nhiều phản hồi.

Tham khảo: Băng keo giá sỉ của Thái Thịnh, giá tốt từ xưởng sản xuất

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *